CHÀO CỜ THỨ 2 ĐẦU TUẦN

• (Nguyễn Anh Tú)

Thông tin tổng hợp

Thư mục tư liệu

• lượt truy cập   (chi tiết)

0 khách và 0 thành viên

"DƯỚI ÁNH SÁNG CỦA MẶT TRỜI KHÔNG CÓ NGHỀ NÀO CAO QUÍ HƠN NGHỀ DẠY HỌC"-COMELXKI

Biên bản họp chi Đoàn giới thiệu Đoàn viên ưu tú vào Đảng

(Tài liệu chưa được thẩm định)
    Nguồn: Chi Đoàn THCS Hai Bà Trưng
    Người gửi: Nguyễn Anh Tú (trang riêng)
    Ngày gửi: 11h:10' 26-08-2009

Đoàn THCS Hồ Chí Minh
    Phường thanh lương
    Chi đoàn Trường THCS hai bà trưng
    Số: 01/BB- ĐTN 2009

Cộng hoà xã hội chủ nghĩa việt nam

Hai Bà Trưng, ngày 04 tháng 08 năm 2009

Biên bản họp chi đoàn
    V/v: Giới thiệu Đoàn viên ưu tú vào Đảng

Kính gửi: - Chi uỷ Chi Bộ trường THCS Hai Bà Trưng.
    - Đoàn THCS Hồ Chí Minh Phường Thanh Lương.

Căn cứ điểm 1, Điều 4, Chương I của Điều lệ ĐCS VN về quyền hạn của BCH Đoàn cơ sở giới thiệu đoàn viên ưu tú vào Đảng.
    Xét đề nghị của Chi đoàn giáo viên trường THCS Hai Bà Trưng, ngày 04/08/2009 tại trường THCS Hai Bà Trưng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
    BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THCS Hai Bà Trưng tổ chức họp chi Đoàn để xét giới thiệu Đoàn viên ưu tú Nguyễn Thị Biên, hiện đang tham gia sinh hoạt tại chi Đoàn trường THCS Hai Bà Trưng vào Đảng.
    Có mặt dự họp gồm: 13 đ/c, vắng mặt: 02 đ/c – lý do: bận đi học bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ.
    Sau khi toàn thể Chi Đoàn nghe đ/c Bùi Thị Lan Trinh- Bí thư chi Đoàn trường THCS Hai Bà Trưng đọc tóm tắt quá trình công tác, những ưu- khuyết điểm và các Doàn viên chi Đoàn đã thông nhất đánh giá về đ/c Nguyễn Thị Biên như sau:
    + Về phẩm chất chính trị đạo đức, lối sống:
    Đã hoàn thành lớp cảm tình Đảng qua thời gian thử thách.
    Có tư tưởng chính trị kiên định theo đường lối của đảng.
    Sống chan hoà, thân thiện với đồng nghiệp.
    Có lối sống lành mạnh.
    Chấp hành nghiêm chỉnh Pháp luật và của ngành giáo dục.
    Sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp hoàn thành nhiệm vụ.
    + Về năng lực công tác:
    - Hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn kế toán được nhà trường giao phó.
    Tham gia nhiệt tình các công tác, phong trào, hoạt động của trường và tại địa phương.
    Thực hiện tốt các điều lệ của Đoàn, nhiệt tình tham gia các công tác của Đoàn trường tổ chức và có nhiều đóng góp sáng tạo cho các hoạt động của Đoàn trường.
    Được UBND Quận Hai Bà Trưng khen thưởng danh hiệu Nhân viên kế toán Giỏi trong năm học 2007- 2008. Được xếp loại Đoàn viên ưu tú của trường, của địa phương nơi dang sống
    + Về quan hệ quần chúng:
    Tham gia tốt phong trào” Toàn dân đoàn kết xây dưng đời sống văn hoá ở khu dân cư.
    Quan hệ làng xóm trên dưới đúng mục.
    Bản thân là một quần chúng tốt và luôn có hướng phấn đáu để được đứng trong hàng ngũ của Đảng.
    Đối chiếu với qui định của Điều lệ Đảng về tiêu chuẩn đảng viên, chi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THCS Hai Bà Trưng đề nghị Chi uỷ chi Bộ trường THCS Hai Bà Trưng- BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phường Thanh Lương xem xét và đ

"CÁM ƠN QUÍ VỊ VÀ CÁC BẠN ĐÃ TRUY CẬP WEBSITE TRƯỜNG THCS HAI BÀ TRƯNG"